Quy trình FPO xây dựng và phát triển sản phẩm cho khách hàng

Quy trình FPO xây dựng và phát triển sản phẩm cho khách hàng

"Quy trình thiết kế chuẩn, tạo nền móng vững chắc, dễ dàng nâng cấp và phát triển"

Admin
Admin

"Quy trình thiết kế chuẩn, tạo nền móng vững chắc, dễ dàng nâng cấp và phát triển"


Quy trình phát triển chuẩn được mô phỏng theo mô hình thác nuớc, các giai đọan chủ chốt được chia thành các công đọan nhỏ hơn, cho phép thực hiện việc thiết kế web song song một lúc nhiều công đọan. Quy trình chuẩn có thể được chúng tôi thêm, bớt hoặc thay đổi để phù hợp với nhu cầu của dự án.

1. Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi.

Ngay từ giai đoạn đầu, chúng tôi sẽ chỉ định một account manager để giữ mối liên hệ thường xuyên với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án thiết kế dự án của bạn. Người được chỉ định sẽ sắp xếp một buổi tư vấn (trực tiếp hoặc qua điện thoại) để thảo luận về yêu cầu và xác định mục tiêu chính cho dự án của bạn. Một khi chúng tôi hiểu rõ mục đích chủ yếu của bạn, chúng tôi sẽ xác định gói thiết kế phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. Người được chỉ định sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch xây dựng để giúp bạn giải quyết tốt các yêu cầu cần thiết cho dự án.

Gói Website, Mobile app theo yêu cầu sẽ theo một quy trình khắt khe hơn để bảo đảm những yêu cầu cụ thể của bạn được thể hiện tốt bằng văn bản trước khi đội ngũ lập trình tiến hành công việc thiết kế lập trình phần nền tảng.

2. Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế dự án.

Sau khi các yêu cầu cho việc thiết kế dự án được thu thập đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích yêu cầu để chuyển thành yêu cầu kỹ thuật, phân tích hệ thống, các nhân sự cần thiết và lên kế hoạch thiết kế. Quá trình này nhằm đảm bảo cho dự án của bạn được thiết kế sẽ tuân thủ theo quy trình và thực hiện đúng theo kế hoạch của công ty.

3. Thiết kế giao diện.

Giai đoạn thiết kế giao diện cho dự ánlà một quá trình sáng tạo nhằm chuyển đổi hình ảnh doanh nghiệp của bạn thành một Website, Mobile app chất lượng, giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn đa nền tảng theo cách chuyên nghiệp nhất.

Bản dựng được hoàn thành trong giai đoạn 1, sẽ giúp các nhân viên thiết kế giao diện hiểu rõ những yêu cầu kỹ thuật và sáng tạo mà dự án đòi hỏi. Trên cơ sở đó, các nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi sẽ chuẩn bị một khái niệm mô hình, minh họa hình dáng và cấu trúc trang web, mobile app của bạn. Giao diện Website, Mobile app mẫu này sẽ được chuyển cho bạn để lấy ý kiến. Trên cơ sở ý kiến phản hồi của bạn, nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi sẽ chỉnh sửa giao diện (nếu được yêu cầu) trước khi nghiệm thu giao diện lần cuối. Chúng tôi tin tưởng việc khách hàng tham gia trực tiếp vào quy trình sáng tạo sẽ đảm bảo giao diện thiết kế đáp ứng được các yêu cầu đề ra ban đầu.

4. Xây dựng cơ sở dữ liệu và Lập trình.

Nhân viên lập trình sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế giao diện để bảo đảm Website thực sự sẽ phản ánh chính xác giao diện cuối cùng. Một khi khung sườn cơ bản của trang web được thiết lập, bộ phận lập trình sẽ bắt đầu hợp nhất bộ hệ thống với những chức năng được lựa chọn. Song song với giai đoạn lập trình, chúng tôi sẽ đăng ký tên miền và cấu hình các tài khoản email, Google store hoặc App store của bạn.

5. Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao.

Trước khi dự án của bạn  nghiệm thu, các nhân viên phát triển, lập trình, kiểm thử hệ thống sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng cho dự án của bạn với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo các tính năng của dự án vận hành hoàn hảo. Sau đó dự án sẽ được đưa lên môi trường thực tế để thực hiện nghiệm thu.

Một khi bạn hoàn toàn hài lòng với dự án của mình, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao sản phẩm cùng các tài liệu liên quan. Dự án sau khi hoàn thành sẽ đi kèm với một chế độ bảo hành tối thiểu 6 tháng. 

Với một quy trình phát triển và thiết kế chuẩn, tạo nền móng vững chắc cho hệ thống , mỗi mẫu thiết kế của FPO là sự kết hợp hiệu quả giữa chức năng thương mại, kiểu dáng và sáng tạo nghệ thuật. Đặc biệt FPO luôn đảm bảo dự án của bạn sẽ dễ dàng mở rộng và phát triển sau này nếu bạn có nhu cầu.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để giảm thiểu chi phí xây dựng mà không làm ảnh hưởng đến tính hiệu quả về tính năng và giao diện. 

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển và xây dựng những dự án giải quyết các bài toán của khách hàng một cách chuyên nghiệp, tạo cho khách hàng sự thuận lợi và niềm tin tuyệt đối về sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi là FPO.

Cám ơn quý khách đã theo dõi FPO.

Admin
Admin

Tin mới nhất

Hãy xem chúng tôi có gì mới